THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

Thu mua phế liệu sắt Giá Cao - Tận Nơi - Uy Tín Nhất

Thu Mua Phế Liệu Tiến Phát chuyên thu mua phế liệu sắt tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Các loại sắt vụn, sắt thép là loại phế liệu được thải ra hàng ngày với số lượng lớn nhất hiện nay. Bất kể ở đâu cũng đều có từ các công trình xây dựng, nhà dân, kho bãi tập kết các máy móc hư hỏng, mái tôn, kho xưởng…
Vì vậy mà các loại sắt thép cũ hay thanh lý các loại sắt thường là loại phế liệu được mua bán nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Phế Liệu Tiến Phát chuyên thu mua số lượng lớn các loại sắt vụn, sắt thép phế liệu với giá cao nhất hiện nay trên thị trường.

Thu mua phế liệu Tiến Phát nhận thu mua phế liệu sắt các loại

Sắt là kim loại có nhiều công dụng hữu ích trong quá trình sản xuất. Phế liệu sắt được hiểu một cách đơn giản là những vật dụng có chứa một lượng sắt lớn được thải ra trong quá trình sử dụng hoặc trong quá trình sản xuất.

Các loại phế liệu thường có thể tái chế được. Đặc biệt là phế liệu sắt có khả năng tái chế rất cao. Chúng sẽ được các cơ sở, nhà máy thu mua sắt phế liệu thu hồi để tái chế, tạo thành các vật dụng khác nhau với nhiều mục đích sử dụng.

  • Phế liệu sắt loại 1

Đây là loại sắt ở dạng cây như sắt phi, các loại sắt I, U, H hoặc khung các khối nhà, tấm xà kim loại dùng trong xây dựng. Loại này thường có giá thành cao. Bởi chúng không lẫn các tạp chất khác và có diện tích tương đối lớn. Đồng thời có khả năng tái sử dụng cao nhất.

  • Phế liệu sắt loại 2

Loại này thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng, từ các công trình, nhà ở. Chúng thường ở dạng mẩu ngắn hoặc lớn nhưng bị lẫn tạp chất, bùn đất. Chính vì thế, phế liệu sắt loại 2 thường có giá thấp hơn so với loại 1.

  • Phế liệu sắt loại 3

Phế liệu sắt loại 3 là loại được thải ra từ quá trình sản xuất như tiện, bào, phay hoặc loại sắt đã bị oxi hoá, hoen rỉ như máy móc, nhà xưởng cũ,… So với 2 loại trên, loại này có giá thành thấp nhất. Bởi chúng thường chứa nhiều tạp chất hoặc ở dạng các mẩu vụn, nhỏ.

Thu Mua Phế liệu Tiến Phát đang tiến hành mua phế liệu sắt với quy trình gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Nhận cuộc gọi, tin nhắn hoặc email từ khách hàng có nhu cầu bán hoặc thanh lý sắt phế liệu. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và giải đáp một số thắc mắc cho khách hàng. Sau đó đặt lịch gặp mặt trực tiếp để tiến hành khảo sát phế liệu và báo giá.

Bước 2: Thoả thuận bằng hợp đồng

Sau khi 2 bên thống nhất được các vấn đề thu mua với nhau, chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng dịch vụ và ký kết

Bước 3: Thu gom và vận chuyển sắt về kho bãi

Theo hợp đồng, chúng tôi sẽ cử nhân viên cũng như đội vận chuyển, xe chuyên chở đến tận nơi để tiến hành thu gom và chuyển phế liệu sắt về kho bãi của công ty.

Bước 4: Quyết toán số tiền mua phế liệu sắt cho khách hàng

Ngay sau khi quá trình thu mua hoàn tất, chúng tôi sẽ lập tức quyết toán số tiền cho khách hàng theo đúng hợp đồng đã cam kết. Đảm bảo thanh toán đúng ngày, đúng số tiền, không lệch một xu.

Đặc biệt quý khách có thể tự lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp như tiền mặt hoặc chuyển khoản 1 lần.

Bước 5: Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 

Thông tin khách hàng từng hợp tác với chúng tôi sẽ được lưu trữ vào hệ thống nhằm hỗ trợ khách hàng khi có bất kỳ khiếu nại nào về sau. Đồng thời để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trong những lần mua sau.

Tại sao chọn Tiến Phát làm nơi thu mua phế liệu sắt?

Máy móc hỗ trọ chuyên dụng hiện đại

 phế liệu Tiến Phát đầy đủ các loại máy móc nhằm phục vụ trong quá trình tháo dỡ các khối sắt thép công trình, phá các cấu trúc nhà xác,… và hỗ trợ bốc xếp và vận chuyển.
Các máy móc hỗ trợ như: Xe múc, xe cẩu, xe chở hàng, xe ben, máy đục máy khoan giảm tiếng ồn.
Mục đích sử dụng máy móc hiện đại là để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu khách hàng lẫn công sức khi thi công.

Thu mua các loại phế liệu sắt thép tận nơi giá tốt

Tiến Phát nhận mua tận nơi các loại phế liệu với giá cực tốt. Vì có nhiều cơ sở phủ khắp 24 quận huyện, các tỉnh lân cận Bắc Ninh và nhiều tỉnh thành khách trên cả nước.

Nên việc mua bán thường diễn ra nhanh chóng, nhân viên túc trực sẽ đến ngay lập tức khi có yêu cầu. Báo giá và giao dịch nhanh chóng. Giá mua luôn cao hơn thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Sử dụng máy móc hiện đại chuyên dụng trong việc tháo dỡ công trình khi mua phế liệu

Khi thống nhất được mức giá mua bán giữa hai bên thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay sau đó. Chúng tôi có thể sẽ thanh toàn một lượt hoặc chia ra hai phần 50% sau khi chốt giá và 50% còn lại là sau khi bốc dỡ và dọn dẹp sạch sẽ bãi sắt thép phế liệu đó. Thỏa thuận sẽ được hai bên trao đổi chi tiết.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thu mua phế liệu sắt vụn sắt thép. Kết hợp với sự chuyên nghiệp mà chúng tôi đặt ra đã tạo nên thương hiệu “Phế liệu Tiến Phát” lớn nhất cả nước.

Chúng tôi kết với nhau và sử dụng máy móc một cách thành thạo. Khi thi công luôn có đồ bảo vệ. Che chắn công trình nghiêm chỉnh. Hạn chế ô nhiễm môi trường và an toàn cho người lao động lẫn những người xung quanh.

Cân đo trung thực, minh bạch, chính xác

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị thu mua phế liệu sắt không uy tín, thường xuyên tìm cách cân đo sai số nhằm cắt bớt khối lượng sắt vụn. Bằng cách này, họ sẽ chỉ cần phải chi trả số tiền ít hơn thực tế và khách hàng sẽ là người chịu thiệt.
Tuy nhiên, nếu khách hàng lựa chọn hợp tác với công ty Tiến Phát thì công ty đảm bảo tuyệt đối sẽ không để vấn đề này xảy ra. Đơn vị cam kết cân đo phế liệu sắt theo đúng tiêu chuẩn. Đây cũng chính là yếu tố làm nên sự uy tín của công ty Tiến Phát trên thị trường. Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên công ty bốc dỡ theo đúng ý của mình. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này. Tiến Phát cam kết sẽ luôn cân đo chính xác và đảm bảo khách quan.

Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt, đầy đủ

Sau khi đã thỏa thuận được mức giá bán phế liệu phù hợp, khách hàng sẽ được thanh toán phí chỉ trong một lần. Công ty đảm bảo sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn đặt cọc trước sau đó mới thanh toán đầy đủ, công ty cũng sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng. Tất cả những điều trên đều với mục đích mang lại sự yên tâm và nhận được sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty Tiến Phát.
Trên đây là những lý do vì sao bạn nên bán sắt phế liệu thay vì vứt chúng đi. Công ty Tiến Phát tự tin có khả năng có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu toàn khu vực miền Nam.
Vì vậy nếu bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu số lượng lớn và đảm bảo uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ với công ty Tiến Phát qua số Hotline. Công ty cam kết sẽ nhanh chóng điều phối các nhân viên xuống làm việc trực tiếp với khách hàng.

Bài viết liên quan

0877920686
0833712136